Tư vấn các loại tôn lấy sáng tốt nhất

Các loại tôn lấy sáng hay tấm lấy sáng làm mái che lấy ánh sáng tự nhiên hiện đang được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng với ưu điểm rất lớn về khả năng lấy sáng giúp tiết kiệm điện năng. Không chỉ vậy, các loại tôn lấy sáng còn mang đến vẻ thẩm mỹ, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe và thi công nhanh chóng, đơn giản.

Các loại tôn lấy sáng

Các loại tôn lấy sáng

Các loại tôn lấy sáng trên thị trường hiện nay.

Thị trường hiện nay đang có 2 trong các loại tôn lấy sáng hay được sử dụng đó là: tôn nhựa chất liệu Polycarbonate và tôn nhựa từ sợi thủy tinh Composite. Ngoài ra còn có tôn nhựa lấy sáng làm từ Mica nhưng không thông dụng bằng 2 loại trên.

Các loại tôn lấy sáng làm từ Polycarbonate gồm các hình dạng: dạng sóng, dạng đặc ruột, dạng phẳng, rỗng ruột. Nhìn chung, các loại tôn lấy sáng làm từ Polycarbonate có ưu điểm là:

 + Khả năng hứng sáng rất tốt: 80 – 90%, tôn được phủ lớp chống tia UV giúp bảo vệ trước tác động của ánh nắng mặt trời;

 + Cách âm và cách nhiệt; khả năng chịu lực gấp 250 lần so với thủy tinh, gấp Mica 20 lần và 6 lần so với kính cường lực;

 + Có khả năng chịu chống cháy;

 + Trọng lượng nhẹ chỉ bằng ½ so với kính thông thường;

 + Mẫu mã và kích thước đa dạng do đó đáp ứng tốt các yêu cầu của các công trình thiết kế khác nhau.

Tôn lấy sáng rỗng, màu

Tôn lấy sáng rỗng, màu

Các loại tôn lấy sáng chất liệu Composite.

Cấu tạo từ nhựa Polyester kết hợp với sợ thủy tinh Composite tạo liên kết vững chắc giúp vật liệu chịu lực rất tốt, chúng cũng có vài hình dạng khác nhau: dạng sóng và dạng phẳng, các đặc điểm của 2 hình dạng này khá tương đồng với tôn lấy sáng chất liệu Polycarbonate. Những ưu điểm chung của tôn nhựa Composite là:

 + Khả năng hứng sáng lên đến 85%

 + Chịu lực tốt, khả năng chịu nhiệt từ -30 – 120 độ C, không bị oxi hóa hay bị ăn mòn

 + Cách âm tốt

 + Rất dễ tạo hình vì được làm từ chất liệu nhựa dẻo

 + Đa dạng về mẫu mã và kích thước nên có thể đáp ứng đa dạng các công trình khác nhau.

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Nhất Tín cung cấp các loại tôn lấy sáng chất lượng nhất.

Nhất Tín cung cấp và phân phối đa dạng các loại tôn lấy sáng hiện được khách hàng ưa chuộng trên thị trường và rất nhiều vật liệu xây dựng khác. Công Ty CP SX & TM Nhất Tín với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin”, luôn hiểu rõ trách nhiệm tạo ra sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất và đem lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

Tấm lợp lấy sáng rỗng - trắng trong

Tấm lợp lấy sáng rỗng – trắng trong

Trên đây là bài viết chia sẻ về các loại tôn lấy sáng tốt nhất hiện nay, quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các loại tôn lấy sáng có thể truy cập website: http://cachnhietnhattin.com/ để được hỗ trợ tư vẫn nhanh nhất.