Tấm cách nhiệt mái tôn

Tham khảo cách dán tấm cách nhiệt mái tôn.Tham khảo cách dán tấm cách nhiệt mái tôn.

Cách dán tấm cách nhiệt mái tôn sẽ được chia sẻ và hướng dẫn ngay trong bài viết này với những thông tin hấp dẫn, thú vị và hữu ích cho bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu. Tấm cách nhiệt là một trong những loại vật liệu giúp ngăn lượng nhiệt hấp thụ và xâm nhập vào bên trong căn nhà của chúng ta. Nhờ vậy mà lượng nhiệt bên trong sẽ ổn định và mát mẻ, nhất là vào những ngày thời tiết nắng nóng. Có khá nhiều hình thức thi công tấm cách nhiệt khác nhau, điển hình vẫn là sử dụng keo chuyên dụng để dán tấm cách nhiệt lên bề mặt của công trình. Trong đó dán tấm cách nhiệt lên mái tôn được áp dụng nhằm giảm lượng nhiệt hấp thụ từ trên xuống.

Một số cách thi công tấm cách nhiệt mái tôn giúp bạn dễ dàng thực hiện tại nhà.

Mái tôn được chia làm hai trường hợp là mái tôn lợp mới nguyên hoàn toàn và mái tôn đã lợp một thời gian.

 1. Đối với mỗi kiểu mái tôn và thời gian hoạt động của nó mà cách dán tấm cách nhiệt mái tôn sẽ khác nhau và phù hợp. Trường hợp mái tôn lợp mới đầu tiên bạn nên vệ sinh các cây xà gỗ và biên để bề mặt keo dính được chắc hơn. Tiếp đến dán băng keo 2 mặt lại và đặt tấm cách nhiệt lên các cây xà gỗ. Đồng thời cùng lúc kéo căng và cố định chúng lại bằng keo 2 mặt.
 2. Đối với trường hợp mái tôn đã lợp một thời gian lâu thì cách dán tấm cách nhiệt mái tôn sẽ có phần đặc biệt hơn một chút. Đầu tiên bạn cũng vệ sinh các cây xà như với mái tôn lợp mới, dán băng keo 2 mặt xuống phía dưới miếng xà gỗ. Tuy nhiên lưu ý rằng chúng ta nên dán tấm cách nhiệt xuống phía dưới các miếng xà gỗ đồng thời kéo căng chúng ra. Cố định mọi thứ bằng nẹp và các loại đinh mũ. Tiếp đến liên kết các tấm cách nhiệt lại với nhau theo cách dán chồng mí bằng keo 2 mặt. Cứ tiếp tục như vậy cho đến khi hết keo và nẹp cố định vào 4 vách tường.

Cách nhiệt Nhất Tín là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối các loại tấm cách nhiệt chất lượng trên thị trường hiện nay với chất lượng tốt và giá cả phù hợp với người tiêu dùng.

Áp dụng ngay cách dán tấm cách nhiệt mái tôn.

Áp dụng ngay cách dán tấm cách nhiệt mái tôn.

Cách thi công tấm cách nhiệt mái tôn được chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp ích cho những ai có nhu cầu tìm hiểu và quan tâm. Liên hệ cho cách nhiệt Nhất Tín ngay để sở hữu những sản phẩm cách nhiệt tốt nhất bạn nhé: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ THÊM VỀ CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM NHẤT TÍN

   •   Địa chỉ: Số 181 Hồ Văn Tắng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
   •    Hotline: 0902 590 405
   •    Email: cachnhietnhattin@gmail.com
   •    Web: cachnhietnhattin.com