Tấm cách nhiệt cho nhà dân dụng

Thi công tấm cách nhiệt cho nhà dân dùng gồm các bước vô cùng đơn giản nhưng cũng cần nhiều lưu ý khi thi công. Tùy theo tình trạng của mái trong không gian của chúng ta mà bạn có những cách lắp đặt khác nhau. Hãy tham khảo những gợi ý hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt cho nhà dân dụng dưới đây. 

Hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt cho nhà dân dụng đối với mái ngói

Nếu chúng ta làm nhà mái ngói thì:

  • Bước 1: Làm sạch các thanh đà gỗ ở đầu và các cạnh, sau đó dùng băng dính hai mặt dán lại. Sau đó, bạn dần dần đặt tấm cách nhiệt lên thanh gỗ, rồi kéo căng, rồi dùng băng keo hai mặt dán chặt thanh gỗ vào mặt trên và các cạnh.
  • Bước 2: Đặt tôn lên tấm cách nhiệt đồng thời cố định bằng vít. 

Hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt cho nhà dân dụng đối với mái tôn mới

Đối với nhà có mái tôn mới thì chúng ta thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn cũng làm sạch phần đầu và cạnh của thanh gỗ, sau đó dùng băng dính hai mặt dán lại. Tiếp theo, chúng ta đặt tấm cách nhiệt lên thanh gỗ, đồng thời căng và cố định bằng băng dính hai mặt ở mặt trên và các cạnh.
  • Bước 2: Dùng băng dính hai mặt dán các tấm cách nhiệt lại với nhau, cách nhau 5 cm.  

Hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt cho nhà dân dụng

Hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt cho nhà dân dụng

Hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt cho nhà dân dụng đối với mái tôn cũ

Dưới đây là hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt cho nhà dân dụng có mái tôn cũ: 

  • Bước 1: Cũng giống như trên, bạn vệ sinh xà nhà, sau đó chúng ta sẽ dán băng dính hai mặt vào bên dưới xà gỗ. Đảm bảo dán tấm cách nhiệt dưới dầm gỗ trong khi căng. Cố định chúng bằng nẹp và mũ.
  • Bước 2: Bạn dùng kẹp để cố định mép tấm cách nhiệt bằng cách dán miếng băng dính hai mặt chồng lên nhau 5cm và cứ như vậy cho đến hết tất cả bốn bức tường.

Thi công tấm cách nhiệt cho nhà dân dụng chất lượng cao do Nhất Tín cung cấp

Thi công tấm cách nhiệt cho nhà dân dụng chất lượng cao do Nhất Tín cung cấp

Hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt cho nhà dân dụng đối với trần tôn đã được tân trang lại toàn bộ. 

Đối với trần tôn đã được tân trang lại toàn bộ, chúng ta thực hiện theo các bước: 

  • Bước 1: Làm sạch các thanh gỗ đầu và cạnh, sau đó dùng băng dính hai mặt dán chúng lại. Đặt tấm nhựa cách nhiệt lên tấm gỗ và dùng băng dính hai mặt căng lại.
  • Bước 2: Đặt tấm tôn lên tấm cách nhiệt và cố định. Lưu ý rằng mép của tấm cách nhiệt phía trước được dán băng dính hai mặt để liên kết với tấm cách nhiệt thứ hai và độ dày chồng lên nhau yêu cầu là 5 cm. Tiếp tục áp dụng tuần tự hai bước trên cho đến khi hết diện tích trần nhà.

Nhất Tín cung cấp các dịch vụ thi công tấm cách nhiệt uy tín, với phương châm “Chất lượng tạo niềm tin”, chúng tôi tin Nhất Tín là lựa chọn tốt nhất dành cho các bạn. Nếu bạn còn thắc mắc về hướng dẫn thi công tấm cách nhiệt cho nhà dân dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.