Hệ thống FAQ

I. TẤM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ?

 • Tấm cách nhiệt là vật liệu giúp làm giảm lượng nhiệt hấp thụ từ bên ngoài vào trong nhà, hoặc có tác dụng cản nhiệt từ ngoài đi vào trong. Tấm cách nhiệt được cấu tạo bởi 5 lớp: bao gồm 3 lớp bọt bóng khí bên trong và 2 lớp màng phủ bên ngoài. Vật liệu màng phủ có thể được làm từ màng xi bạc chất lượng hoặc màng nhôm chất lượng tùy vào chủng loại sản phẩm.

II. TẤM CÁCH NHIỆT CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

 • Tấm cách nhiệt dùng trong vật liệu xây dựng, được lợp dưới mái tôn có tác dụng chóng nóng hiệu quả. Sản phẩm còn có thể dùng đa ngành như trang trí nội thất, được bọc lớp nệm ghế, dùng che chắn bảo vệ nhiệt cao dưới ánh nắng mặt trời.

III. TÔI MUỐN CHỐNG NÓNG MÁI TÔN THÌ NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀO?

 • Ngày nay có nhiều sản phẩm cách nhiệt chóng nóng được sử dụng dưới mái nhà. Tuy nhiên, với tấm cách nhiệt 2 mặt là sự lựa chọn tối ưu nhất bởi chi phí giá thành rẻ, dễ sử dụng và bảo quản, dễ thi công và đặc biệt tuổi thọ bền lâu hơn so với các sản phẩm tương tự khác.

IV. TẤM LỢP THÔNG MINH LÀ GÌ? CÓ CÔNG DỤNG GÌ?

 • Tấm lợp thông minh hay còn gọi là tấm poly rỗng, là loại tấm nhựa dùng để lấy sáng. Nó được cấu tạo từ tổ hợp như polyester có tuyến tính axit và phenol dihydric carbonic, như là bisphenol A. Vì sao được gọi là thông minh? Bởi sản phẩm được ứng dụng rộng rãi, có tác dụng truyền sáng, khả năng chịu lực tốt, có thể uốn cong sản phẩm theo thông số kỹ thuật cơ bản, có khả năng cách âm và chịu được lực kéo khi uốn cong sản phẩm.
 • Ứng dụng sản phẩm: lợp giếng trời, trang trí, làm nhà vòm, ban công, vách ngăn, xe đẩy đựng vải, quần áo, công trình giải trí, khu vui chơi trẻ em, sân vận động…

V. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẤM CÁCH NHIỆT

                                         https://cachnhietnhattin.com/huong-dan-thi-cong-tam-cach-nhiet-mai-ton/

VI. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẤM LỢP THÔNG MINH

VII. TÔI MUỐN ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ TẤM TÔN NHỰA LẤY SÁNG?

 • Tấm tôn nhựa lấy sáng là loại tấm nhựa polycarbonate đặc ruột được dập sóng vuông như tôn cán sóng . Với quy cách bề ngang 1080mm , khổ hữu dụng 1000mm ,lợp lên mái nhà. Được sản xuất từ 100% hạt nhựa PC Virgn Bayer của Đức, Có phủ lớp UV chống tia cực tím bảo vệ con người trước ánh sáng tự nhiên. Khả năng cách âm cách nhiệt tốt, nhiệt độ qua tấm lợp còn lại 75%.
 • So với tấm lợp rỗng ruột thì tấm nhựa sóng dễ uốn cong, dễ cắt hơn, trọng lượng nhẹ dễ dàng thi công ở mọi công trình.

VIII. ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN CÁC SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?

 • Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, không ẩm thấp, hàng hoá được đặt trên sàn pallet.

IX. ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH CÁC SẢN PHẨM NHƯ THẾ NÀO?

X. CÓ HỖ TRỢ GIAO HÀNG CHO TÔI KHÔNG? 

XI. TÔI MUỐN LÀM NHÀ PHÂN PHỐI CỦA CÔNG TY NHẤT TÍN THÌ PHẢI LÀM SAO?

 • Cách nhiệt Nhất Tín xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ. Hiện sản phẩm của Nhất Tín đã và đang phủ rộng thị trường từ khu vực Đà Nẵng đến Cà Mau. Chính sách nhà phân phối sẽ được cung cấp chi tiết cụ thể với khách hàng khi có sự thống nhất từ 2 bên và được ký kết hợp đồng nhà phân phối.

XII. TÔI CẦN CUNG CẤP CHỨNG NHẬN CO & CQ

 • Công ty CP SX & TM Nhất Tín sẵn sàng cung cấp những chứng từ đảm bảo về chất lượng hàng hoá và nguồn gốc xuất sứ sản phẩm rõ ràng đến Quý khách hàng nhằm yên tâm hơn trong việc mua bán hàng hoá.

XIII. TÔI CẦN TƯ VẤN XỐP HƠI VÀ CHÍNH SÁCH GIÁ.

 • Xốp hơi hay còn gọi là túi khí do Công ty Nhất Tín chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm đáp ứng đa dạng về quy cách, trọng lượng sản phẩm theo yêu cầu của Khách hàng.
 • Xốp hơi được ứng dụng rộng rãi dùng làm vật liệu lót đệm hàng chống va đập, gói hàng chống trầy xước, và những ứng dụng khác…

XIV. TÔI MUỐN ĐẾN THAM QUAN CÔNG TY CÓ ĐƯỢC KHÔNG?

 • Cách nhiệt Nhất Tín xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã có sự tin tưởng hợp tác với Công ty.
 • Để thông tin được rõ hơn, xin vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline: 0902 590 405

XV. TÔI MUỐN BIẾT Ở TỈNH NÀY/ KHU VỰC NÀY ĐÃ CÓ NHÀ PHÂN PHỐI NÀO CHƯA?

 • Đối với khu vực tỉnh thành hiện tại, sẽ có nhân viên phụ trách liên hệ lại Quý khách hàng để thông tin chi tiết thêm. Xin Quý khách vui lòng giữ điện thoại trong vài phút, cảm ơn Quý khách hàng đã gọi đến Cách Nhiệt Nhất Tín, kính chúc Quý khách nhiều sức khoẻ.