Ứng dụng của tấm poly rỗng

Tấm poly rỗng được sử dụng phổ biến trong đời sống con người. Nó mang đến rất nhiều lợi ích cũng như dễ thi công làm việc. Chúng ta hãy cùng khám phá ứng dụng của tấm poly rỗng trong bài viết này nhé.

  • Tấm poly rỗng là gì?

Tấm poly rỗng được chế tạo từ các lớp polycarbonate, chúng xếp chồng lên nhau tạo ra các khoảng trống ở giữa. Nhờ đó sản phẩm có khả năng truyền ánh sáng, cách nhiệt tuyệt vời. Ứng dụng của tấm poly rỗng trong đời sống nhiều vô kể, đặc biệt trong lĩnh vực công trình nội thất.

Tấm poly rỗng có cấu tạo từ nhiều sợi polymer với thiết kế 2, 3, 4,… lớp. Bên ngoài sản phẩm được tráng một lớp phủ tia UV. Nó có khả năng chống lại sự tác động của tia tử ngoại và môi trường. Sản phẩm thường có chiều rộng 2100mm, chiều dài 58000mm, độ dày từ 4.5mm/ 5mm, 6mm/ 10mm.

Ứng dụng của tấm poly rỗng

Ứng dụng của tấm poly rỗng

  • Ứng dụng của tấm poly rỗng

Với tính chất từ các hạt polymer nên tấm poly chịu lực tốt, dễ tạo hình. Ứng dụng của tấm poly rỗng thường thấy là làm mái lợp lấy ánh sáng cho các công trình xây dựng.

Nhiều nhà xây dựng chọn tấm poly làm mái vòm các công trình ngoài trời, trung tâm thương mại, giếng trời, vách ngăn các công trình với nhau… Ngoài ra tấm poly làm biển quảng cáo, biển hiệu hộp đèn hay sử dụng thay thế kính cường lực.

  • Nhất Tín cung cấp tấm poly rỗng chất lượng

Nhất Tín hiểu rõ các ứng dụng của tấm poly rỗng nên luôn mang đến nguồn sản phẩm chất lượng. Nhất Tín với kinh nghiệm nhiều năm cùng đồng hành với các nhà xây dựng và những công trình luôn là lựa chọn số một của khách hàng.

Các tấm poly rỗng tại Nhất Tính luôn đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ. Chúng đã được kiểm nghiệm qua trước khi đưa ra thị trường nên đảm bảo về tính bền cũng như sức chịu đựng của sản phẩm.

Ứng dụng của tấm poly rỗng cũng được đào tạo bài bản cho các nhân viên tại đây. Vì vậy, họ luôn sẵn sàng tư vấn và hướng người dùng đến lựa chọn tốt nhất. Chính sách giá bán tại Nhất Tín rất ưu đãi và còn hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận nơi.

Ứng dụng của tấm poly rỗng từ Nhất Tín

Ứng dụng của tấm poly rỗng từ Nhất Tín

Nếu bạn cần tư vấn ứng dụng của tấm poly rỗng thì có thể tìm đến đơn vị Nhất Tín để được tư vấn kỹ hơn về sản phẩm tại cachnhietnhattin.com