Yêu cầu khi sử dụng và lắp đặt tấm cách nhiệt

Yêu cầu của vật liệu cách nhiệt khi sử dụng cho mái nhà hay vách tường phải được vệ sinh, không để tụ nước, tấm cách nhiệt không bám vào được mái nhà hay vách tường.

Nhiệt độ ngày càng nóng lên và có sự biến đổi không ngừng mà chúng ta không thể nào đoán trước được. Việc sử dụng các vật liệu cách nhiệt giúp ngăn chặn nhiệt độ từ bức xạ nhiệt của mặt trời. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về yêu cầu của vật liệu cách nhiệt khi sử dụng và lắp đặt.

Vật liệu cách nhiệt tấm cách nhiệt 2 mặt nhôm

1/ Thế nào là vật liệu cách nhiệt?

Các vật liệu cách nhiệt được sản xuất từ các chất vô cơ, chất hữu cơ trong công nghiệp, có hệ số dẫn nhiệt nhỏ. Nhờ khả năng cách nhiệt tốt, chúng được sử dụng cho các công trình xây dựng, xây dựng nhà cửa, chung cư, …

Đây là vật liệu xây dựng được yêu thích sử dụng trong lĩnh vực xây dựng giúp giảm thiểu trọng lượng của công trình, giảm được nhiều mức phí tổn không mong muốn. Sản phẩm góp phần là vật liệu bảo vệ môi trường, giúp cuộc sống con người trở nên dễ dàng và hiện đại hơn.

2/ Ưu điểm của vật liệu cách nhiệt

Giảm nhiệt độ cao: ở Việt Nam nơi có nhiệt độ trung bình rất cao thì tấm cách nhiệt là lựa chọn phù hợp. Vật liệu cách nhiệt sẽ ngăn chặn nhiệt độ cao từ bên ngoài, giúp nhiệt độ bên trong không bị ảnh hưởng với thời tiết nắng nóng.

Giữ nhiệt với nhiệt độ thấp: Với nơi như miền Bắc có sự chênh lệch nhiệt độ cao. Vào ban đêm sản phẩm có thể giữ được nhiệt độ ấm cho căn nhà của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí: do nhiệt độ trở nên dễ chịu hơn nên chi phí điện trong nhà cũng giảm bớt do các thiết bị điện như máy lạnh hoạt động hiệu quả hơn.

Yêu cầu của vật liệu cách nhiệt

Yêu cầu của vật liệu cách nhiệt

3/ Yêu cầu của vật liệu cách nhiệt

Khi thi công vật liệu phải đảm bảo bề mặt như mái ngói, trần nhà, trần thạch cao, vách tường, bề mặt tường phải hoàn toàn trơn láng, sạch sẽ thì khi đó tấm cách nhiệt mới có thể có độ bền lâu và đạt hiệu quả cao hơn so với không làm sạch bề mặt trước khi dùng. Nếu áp sát cũng như bao phủ đủ rộng và kín sản phẩm thì khả năng cách nhiệt mới cao.

Vật liệu cách nhiệt thông thường có độ bền cao nên không lo sợ ẩm thấp hay các vi khuẩn nấm, mốc. Tuy nhiên, là vật liệu cũng không thể nào có chất lượng tuyệt đối, ta nên bảo quản và kiểm tra tấm cách nhiệt thường xuyên. Tránh trường hợp tấm cách nhiệt nhanh bị hư hại hiệu quả sẽ bị giảm đi.

Bài viết yêu cầu của vật liệu cách nhiệt giới thiệu về vật liệu cách nhiệt cũng như công dụng của chúng hy vọng những thông tin cung cấp được thông tin người đọc cần.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THÊM VỀ CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM NHẤT TÍN

   •   Địa chỉ: Số 181 Hồ Văn Tắng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
   •    Hotline: 0902 590 405
   •    Email: cachnhietnhattin@gmail.com
   •    Web: cachnhietnhattin.com