Cách đóng gói mật ong phù hợp cho việc vận chuyển

Cách đóng gói mật ong phục vụ tốt nhất cho việc vận chuyển không phải ai cũng nắm rõ. Bởi mật ong là một dạng chất lỏng nên trong quá trình vận chuyển mật ong có thể bị vỡ và chảy nếu không được đóng gói đúng cách. Không chỉ vậy, việc đóng gói sai cách sẽ dẫn đến mật ong giảm chất lượng, thậm chí là hư hỏng trước khi giao đến cho người nhận. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn cách đóng gói mật ong đảm bảo an toàn, chất lượng phù hợp cho việc vận chuyển.

Cách đóng gói mật ong đảm bảo chất lượng

Cách đóng gói mật ong đảm bảo chất lượng

Cách đóng gói mật ong cho việc vận chuyển như thế nào?

Bước 1: Đựng mật ong trong những trong chai thủy tinh hoặc trong những chai nhựa plastic. Đây là khâu rất quan trọng bởi lựa chọn đúng chai lọ đựng sẽ đảm bảo độ thơm ngon của những giọt mật ong và có thể tạo sự hứng thú, quan tâm khi nhìn thấy độ sóng sánh tuyệt vời của mật. 

Bước 2: Sử dụng những cuộn băng keo lớn để dán chặt quanh nắp chai, đảm bảo mật ong sẽ không bị chảy ra ngoài trên đường vận chuyển. 

Bước 3: Để hạn chế việc chai mật ong bị vỡ do trên đường đi xảy ra sự va đập bạn hãy sử dụng bao bì dày cùng xốp hơi quấn quanh từng chai. Với các chai thủy tinh bạn nên dùng bìa carton chèn vào giữa các chai để vận chuyển an toàn nhất

Bước 4: Sắp xếp gọn gàng vào từng thùng carton. Không nên lựa chọn thùng carton quá rộng rãi khiến các chai dễ bị va đập, chọn thùng có kích thước vừa đúng với các chai và chèn thêm bìa carton hoặc giấy lót vào thùng cho chặt.

Cách đóng gói mật ong phục vụ cho vận chuyển

Cách đóng gói mật ong phục vụ cho vận chuyển

Một số lưu ý về việc cách đóng gói mật ong để vận chuyển

 • Khi áp dụng cách đóng gói mật ong trên cần đặc biệt chú ý đến khâu vệ sinh. Mật ong không được để trong môi trường nắng nóng hay tiếp xúc trực tiếp với mặt trời. Các chai nhựa sử dụng cần đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không màu, không mùi để đảm bảo chất lượng khi vận chuyển.
 • Không nên dùng chai, lọ có dung tích quá lớn bởi chúng dễ xảy ra đổ vỡ nếu có va chạm. Những chai dung tích vừa phải, nhỏ sẽ giúp đóng gói và vận chuyển dễ dàng, an toàn.
 • Xe tải khi vận chuyển mật ong cần làm khô sàn bởi nước có thể thấm sâu vào trong chai và làm hư hỏng mật ong.

Dịch vụ cung cấp đồ đóng gói Nhất Tín

Vậy có thể tìm mua những sản phẩm phục vụ cho cách đóng gói mật ong đã nêu như trên ở đâu? Để đáp ứng nhu cầu khách hàng trong việc đóng gói các sản phẩm dạng lỏng như mật ong, Nhất Tín đã cung cấp đầy đủ các sản phẩm đóng gói giúp việc đóng gói hàng hóa dễ dàng và đảm bảo chất lượng. Các sản phẩm bao gồm băng keo, nẹp, xốp hơi chống sốc,… đều đảm bảo chất lượng giúp ích cho quá trình đóng gói mật ong chắc chắn, an toàn phù hợp trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, nhân viên hỗ trợ tại Nhất Tín luôn sẵn sàng, nhiệt tình cung cấp sự phục vụ tốt nhất và giao hàng nhanh chóng.

Trên đây là cách đóng gói mật ong chính xác, an toàn cùng những lưu ý giúp việc vận chuyển hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn trong việc giao, gửi mật ong đảm bảo chất lượng!

THÔNG TIN LIÊN HỆ THÊM VỀ CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM NHẤT TÍN

   •   Địa chỉ: Số 181 Hồ Văn Tắng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
   •    Hotline: 0902 590 405
   •    Email: cachnhietnhattin@gmail.com
   •    Web: cachnhietnhattin.com