Thế nào là vật liệu cách âm?

Bài viết dưới dây chia sẻ những thông tin về thế nào là vật liệu cách âm, công dụng và giá thành của sản phẩm. Và chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng đến từ Nhất Tín.

Hiện nay tình trạng ô nhiễm tiếng ồn rất phổ biến, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống, công việc cũng như thời gian nghỉ ngơi của con người. Cùng với sự phát triển của đô thị hóa, tiếng ồn của xe cô, của con người, của dịch vụ,… đôi khi làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi, không có được không gian yên tĩnh để tập trung làm việc hoặc có những phút giây thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Để giải quyết vấn đề đó, vật liệu cách âm ra đời như một giải pháp hữu hiệu giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn tốt hơn. Vậy thế nào là vật liệu cách âm, nó các tác dụng gì, giá thành ra sao? Hãy cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin chi tiết nhé!

Vật liệu cách âm hiệu quả.

Thế nào là vật liệu cách âm và công dụng

Vật liệu cách âm là những sản phẩm dược làm từ các chất liệu có tính chất cách âm, làm giảm tần suất âm thanh, làm cho âm thanh không có khả năng truyền vào môi trường được xác định bởi vật liệu cách âm. Vật liệu cách âm thường được sử dụng trong các công ty, các khách sạn, nhà nghỉ, phòng ngủ,…

Vật liệu cách âm thường được sử dụng phổ biến như: thach cao, bọt xốp, kính, cách nhiệt,…Đây là những vật liệu được nghiên cứu, chế tạo với khả năng ngăn, làm giảm âm thanh, tiếng ồn từ bên ngoài Những vật liệu này được làm rất đơn giản, bán rất phổ biến trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể tìm mua nó ở những cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng, điện nước, sắt thép,…

Vật liệu cách âm giúp bạn có một không gian yên tĩnh, thoải mái.

Giá thành

Tùy theo loại vật liệu sẽ có những mức giá khác nhau dao động từ 700.000 – 1.500.000 đồng / cuộn. Tuy nhiên nhìn chung  giá khá rẻ, hoàn toàn phù hợp với điều kiện và nhu cầu của từng gia đình. Mà tuổi thọ của sản phẩm bền vững và đảm bảo chất lượng.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây về thế nào là vật liệu cách âm đã giúp cho quý khách hàng có thêm những thông tin hiểu biết nhất định về sản phẩm này.

Là thương hiệu uy tín với ngành, nghề kinh doanh chính là: sản xuất, phân phối và kinh doanh các mặt hàng vật liệu cách nhiệt, cách âm, bao bì xốp,… Nhất Tín cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tiêu chuẩn, giá thành hợp lý,.. Chúng tôi luôn tự hào và vinh dự khi được trở thành đối tác với mọi khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua website: http://cachnhietnhattin.com để được tư vấn và hỗ trợ thêm nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ THÊM VỀ CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM NHẤT TÍN

   •   Địa chỉ: Số 181 Hồ Văn Tắng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
   •    Hotline: 0902 590 405
   •    Email: cachnhietnhattin@gmail.com
   •    Web: cachnhietnhattin.com