Top 3 tấm cách nhiệt mái tôn được ưa chuộng hiện nay

Sử dụng tấm cách nhiệt trong đời sống đã không còn xa lạ. Hiện nay có những loại tấm cách nhiệt nào được sử dụng phổ biến? Chúng ta hãy cùng điểm qua 3 tấm cách nhiệt mái tôn được ưa chuộng hiện nay nhé.

  • Những lợi ích từ tấm cách nhiệt mái tôn

Trước khi điểm qua tấm cách nhiệt mái tôn được ưa chuộng hiện nay thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lợi ích mà nó mang lại. Loại sản phẩm này được sử dụng nhiều trong các công trình kiến trúc.

Giống y như cái tên gọi thì các tấm cách nhiệt mái tôn có khả năng cách nhiệt bên ngoài và làm mát bên trong nhờ cấu Polyurethane và lớp bạt bên dưới cùng. Trong những ngày nắng nóng, tấm cách nhiệt sẽ giúp nhiệt độ bên trong nhà vẫn mát mẻ.

Ngoài ra, loại tấm cách nhiệt mái tôn còn được biết đến với khả năng chống tiếng ồn. Mặc dù không thể cách âm triệt để nhưng chúng đã hạn chế được phần nào tiếng ồn từ bên ngoài.

Tấm cách nhiệt mái tôn được ưa chuộng

Tấm cách nhiệt mái tôn được ưa chuộng 

  • Top 3 tấm cách nhiệt mái tôn được ưa chuộng

Khi lựa chọn tấm cách nhiệt, chúng ta nên lựa chọn sản phẩm chất lượng để có thể đạt được hiệu quả cách nhiệt cách âm tốt nhất. Do đó mà các nhà xây dựng luôn lựa chọn sản phẩm chất lượng. Trong đó có thể kể đến 3 tấm cách nhiệt mái tôn được ưa chuộng nhất hiện nay.

  • Tấm cách nhiệt EPS: Tấm cách nhiệt EPS được phủ bởi hai lớp tôn mạ màu ở 2 mặt. Ưu điểm là chống rỉ sét, cách nhiệt và chịu lực cao. Sản phẩm có khả năng thay thế các tấm tôn, hạn chế chi phí mua vật liệu.
  • Tấm cách nhiệt PE OPP: Tấm cách nhiệt PE OPP có cấu tạo bởi 2 lớp là lớp PE dán màng và một lớp OPP đã qua xử lý oxy hóa, chúng được dán với nhau bằng keo chuyên dụng. Ưu điểm là nhẹ, bền, cách điện, chống nóng.
  • Tấm cách nhiệt màng nhôm: Tấm cách nhiệt màng nhôm có cấu tạo bởi 1 lớp màng nhôm MPET nguyên chất và túi khí PE cao cấp. Tấm cách nhiệt này có tác dụng cách nhiệt, chống nóng hiệu quả và ứng dụng nhiều trong nhà ở, khu chế xuất, chống nóng xe,…

Tấm cách nhiệt mái tôn được ưa chuộng từ Nhất Tín

Tấm cách nhiệt mái tôn được ưa chuộng từ Nhất Tín

Nếu bạn cần tìm những sản phẩm tấm cách nhiệt mái tôn được ưa chuộng với chất lượng tốt và giá tốt nhất, hãy liên hệ với Nhất Tín. Chất lượng sản phẩm tại đây đã được kiểm duyệt và ứng dụng hiệu quả trong các công trình xây dựng. Hơn nữa, ngoài chất lượng sản phẩm, Nhất Tín luôn cam kết sản phẩm có giá thành phải chăng, dịch vụ giao hàng và bảo hành trọn gói cho khách hàng.

Nếu bạn cần tham khảo các loại tấm cách nhiệt mái tôn được ưa chuộng thì có thể tìm hiểu sản phẩm tại Nhất Tín thông qua website cachnhietnhattin.com