Kích thước của tấm cách nhiệt như thế nào? Giá bao bao nhiêu mét?

Tấm cách nhiệt là một trong những vật liệu xây dựng được sử dụng nhiều công trình xây dựng hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều loại tấm cách nhiệt với nhiều thương hiệu khác nhau. Tấm cách nhiệt đa dạng không chỉ với thương hiệu mà còn về kích thước. Hãy cùng tìm hiểu về kích thước của tấm cách nhiệt như thế nào? Giá bao bao nhiêu mét?

Kích thước của tấm cách nhiệt như thế nào?

Kích thước của tấm cách nhiệt như thế nào?

Kích thước, thông số về cuộn cách nhiệt Nhất Tín 

Tấm cách nhiệt được đóng gói ở dạng cuộn để tiện hơn trong việc di chuyển. Kích thước tấm cách nhiệt có độ dày 3mm-4mm với chiều dài x rộng là 40m x 1.55m. Tùy theo lựa chọn của khách hàng lựa chọn kích thước tấm cách nhiệt như thế nào mà chiều dài có thể thay đổi. Kích thước này cho phép mức độ chịu nhiệt lên đến 80 độ C đáp ứng được yêu cầu của nhiều công trình hiện nay. Không chỉ sử dụng để cách nhiệt mà sản phẩm còn có khả năng cách âm giảm thiểu 60-70% tiếng ồn từ môi trường xung quanh. Một cuộn cách nhiệt có thể sử dụng trên một bề mặt khá rộng.

Cuộn cách nhiệt giá bao nhiêu tiền một mét? 

Giá bao nhiêu một mét của tấm cách nhiệt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau và đặc biệt là chất liệu. Nếu tấm cách nhiệt làm bằng chất liệu cách nhiệt tốt hơn, giá 1 mét sẽ cao hơn. Tấm cách nhiệt Eco có giá khoảng 20.000 đồng/mét, tấm cách nhiệt Durable lại có giá khoảng 25.000 đồng/mét… Để có thể mua tấm cách nhiệt với giá thành rẻ hơn bạn có thể mua theo cân thay vì theo mét.

Kích thước của cách nhiệt như thế nào?

Kích thước của cách nhiệt như thế nào?

Mua tấm cách nhiệt ở đâu?

Tấm cách nhiệt Nhất Tín là một trong những sản phẩm chất lượng thuộc thương hiệu Nhất Tín uy tín. Sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng tuyệt vời mà còn có giá thành rẻ, vô cùng hợp lý. Khi mua sản phẩm tấm cách nhiệt ngay tại công ty cổ phần và sản xuất thương mại Nhất Tín còn đảm bảo sản phẩm chính hãng, chuẩn chất lượng cao, đảm bảo các tiêu chí. Khi bạn muốn mua hàng chỉ cần lên hệ thống nhập số lượng, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình. 

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu hơn về kích thước của tấm cách nhiệt, giá bao nhiêu một mét. Hãy liên hệ ngay với Nhất Tín để có thể lựa chọn và mua được cho những sản phẩm tấm cách nhiệt chất lượng nhất, uy tín nhất.