Cách gói hàng không bị móp bằng xốp hơi

Đóng gói hàng hóa dễ vỡ và vận chuyển làm sao cho gói hàng không bị móp là vấn đề khiến cho nhiều người làm kinh doanh đau đầu. Để giải quyết vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu thế nào là hàng dễ vỡ và các bước đóng gói giúp quá trình vận chuyển được mượt mà, trơn tru.

Tại sao cần học cách gói hàng không bị móp, vỡ

Hàng dễ vỡ, móp là hàng hóa dễ bị hư hỏng, biến dạng trong quá trình đóng gói, vận chuyển. Những sản phẩm nằm trong danh mục hàng dễ vỡ, dễ móp thường gặp là đồ thủy tinh, đồ gốm sứ, các sản phẩm điện tử,…

Đối với hàng hóa đã đóng gói, hàng dễ vỡ được nhận biết qua nhãn “Hàng dễ vỡ, xin nhẹ tay” hoặc nhãn tiếng Anh “Fragile, please handle with care”. Đây là dạng sản phẩm dễ bị biến dạng khi tới tay người dùng nhất, đặc biệt là khi thùng hàng bị quăng quật và thùng hàng bị móp. Vì vậy chúng ta cần học cách gói hàng không bị móp bằng xốp hơi để hạn chế tối đa việc sản phẩm bị hư hại trong quá trình vận chuyển.

Tại sao cần học cách gói hàng không bị móp, vỡ

Cách gói hàng không bị móp bằng xốp hơi

Bước 1: Bọc hàng hóa bằng các vật liệu chống sốc như giấy báo, giấy xi măng, xốp hơi,…

Bước này nhằm đảm bảo hàng hóa được bảo vệ từ đầu, dù cho thùng hàng có bị quăng quật thì hàng hóa vẫn đảm bảo không bị đổ vỡ hay móp méo.

Bước 2: Lót chống sốc bằng xốp hơi cho thùng đựng

Cách gói hàng không bị móp là dùng xốp hơi để đảm bảo gói hàng hay sản phẩm không bị móp trong quá trình vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. Đặc biệt, xốp hơi đóng vai trò như một lớp chống sốc sẽ giúp tối ưu khả năng bảo vệ hàng hóa bên trong.

Bước 3: Sắp xếp hàng hóa vào thùng đựng, chèn thêm giấy vào giữa

Sau khi đã bọc hàng và lót thùng bằng xốp hơi, tiến hành sắp xếp hàng hóa và thùng theo thứ tự. Chèn thêm giấy mềm ở giữa các lớp hàng, tốt nhất nên cắt xốp hơi thành từng miếng mỏng và chèn thêm bên cạnh giấy. Có thể lựa chọn xốp hơi Nhất Tín với nhiều kích cỡ để tiết kiệm được lượng xốp cần dùng.

Xốp hơi dùng để đóng gói

Xốp hơi dùng để đóng gói

Bước 4: Bọc xung quanh hàng hóa bên trong và bọc toàn bộ thùng bằng một lớp xốp hơi 

Bước cuối cùng là tiến hành bọc quanh hàng hóa bằng một lớp chống sốc lớn và dày hơn. Điều này để đảm bảo an toàn cao nhất cho hàng hóa bên trong. Để gói hàng không bị móp, nên quấn thêm một lớp xốp hơi bên ngoài thùng để giảm chấn động từ việc vận chuyển.

Xốp hơi là sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi và có nhiều mức giá khác nhau. Nhất Tín là một địa chỉ uy tín cung cấp xốp hơi chất lượng với giá cả phải chăng. Xốp hơi ở Nhất Tín có nhiều kích cỡ khác nhau nhằm phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm ở Nhất Tín luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi Nhất Tín luôn cung cấp hàng chính hãng, chất lượng cao với mức giá cực kỳ cạnh tranh, giúp cho gói hàng không bị móp trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là bài viết cách gói hàng không bị móp bằng xốp hơi, hi vọng bạn đã có được những thông tin hữu ích. Hãy truy cập website: https://cachnhietnhattin.com/ để biết thêm thông tin chi tiết

THÔNG TIN LIÊN HỆ THÊM VỀ CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM NHẤT TÍN

   •   Địa chỉ: Số 181 Hồ Văn Tắng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
   •    Hotline: 0902 590 405
   •    Email: cachnhietnhattin@gmail.com
   •    Web: cachnhietnhattin.com