Chống nóng cho trần nhà bê tông hiệu quả

Cách chống nóng cho trần nhà bê tông hiệu quả là điều mà nhiều gia đình quan tâm khi mùa hè đang gõ cửa. Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo hiệu suất công việc cho cả gia đình thì bạn cần nắm rõ một số típ như sau. Hãy cùng Cách nhiệt Nhật Tín nhà tìm hiểu ngay nhé.

Tại sao cần chống nóng cho trần nhà bê tông?

Cách chống nóng cho trần nhà bê tông

Cách chống nóng cho trần nhà bê tông

Sau đây là 3 lý do tại sao bạn cần chống nóng cho trần nhà bê tông:

 • Bảo vệ ngôi nhà của bạn và giữ mức nhiệt độ ổn định để duy trì tuổi thọ lâu dài. Đồng thời, các giải pháp này giúp bê tông không bị nứt do nhiệt độ cao. 
 • Giải pháp mang đến cho các thành viên trong gia đình một nơi ở và làm việc thoải mái nhất. Một không gian sống bức bối và khó chịu chắc chắn sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và hiệu suất làm việc của bạn.
 • Ngoài ra, giải pháp này còn giúp gia chủ tiết kiệm điện năng tiêu thụ: vào mùa hè, hóa đơn tiền điện tăng cao, đặc biệt do nhu cầu sử dụng các thiết bị làm mát như điều hòa, quạt, máy bơm nước … khi đến khả năng giảm cảm giác nóng tối đa của chúng. Giải pháp tránh nóng cho mặt đường bê tông sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.Thay vì phải sử dụng các thiết bị điện để làm mát.

Một số giải pháp chống nóng cho trần nhà bê tông

 • Cách nhiệt cho mái bê tông xốp: Tấm cách nhiệt cho mái bê tông xốp là một lựa chọn cực kỳ đơn giản. Chỉ cần một lớp xốp nhẹ dán sân thượng, nhiệt độ bên trong ngôi nhà có thể giảm đi vài độ. Xốp là một vật liệu nhẹ. Nó là tiện lợi để sử dụng và dễ dàng lựa chọn theo điều kiện kinh tế. Vì vậy, khi thiết kế nhà, bạn nên tham khảo giải pháp này.

Cách nhiệt cho mái bê tông xốp

Cách nhiệt cho mái bê tông xốp

 • Trồng cây trên sân thượng: Phương pháp này sẽ giúp bạn đạt được 2 đích, bạn vừa có thể chọn trồng rau hoặc hoa trong hộp xốp. Sau đó, đặt các hộp này trên khu vực sân trong. Cần lưu ý rằng bề mặt sân thượng phải được xử lý chống thấm trước.
 • Sử dụng trần nhà bằng thạch cao: Giải pháp này chỉ hợp cho ngôi nhà được thiết kế trần cao nhưng khá hiệu quả.
 • Lát gạch trên sân thượng: Giải pháp này sẽ có giá hơi cao nhưng hiệu quả đem lại cũng rất tốt vừa giúp bạn chống nóng vừa chống thấm hiệu quả cho bê tông mái nhà bạn.

Trên đây là những thông tin hữu ích về cách chống nóng cho trần nhà bê tông hiệu quả mà Cách nhiệt Nhật Tín chia sẻ với bạn. Hy vọng bạn có thể lựa chọn giải pháp phù hợp với điều kiện và mong muốn của gia đình để có một không gian sống thoải mái. Nếu có thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ THÊM VỀ CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM NHẤT TÍN

   •   Địa chỉ: Số 181 Hồ Văn Tắng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
   •    Hotline: 0902 590 405
   •    Email: cachnhietnhattin@gmail.com
   •    Web: cachnhietnhattin.com