Cách nhiệt nào tốt nhất?

 Cách nhiệt nào tốt nhất? Tấm cách nhiệt Nhất Tín – vật liệu cách nhiệt tốt, chất lượng và dễ dàng trong việc thi công.

Vào mùa hè nắng nóng, khi ngồi trong phòng có thể bạn vẫn có cảm giác nóng do nhiệt từ bên ngoài hấp xuống khiến mọi người cảm thấy khó chịu. Để khắc phục điều này hiện nay có khá nhiều vật liệu cách nhiệt tốt, hiệu quả. Sản phẩm được nhiều người lựa chọn trong công trình hiện nay tiện lợi là tấm cách nhiệt Nhất Tín.

Bảng giá tấm cách nhiệt mái tôn đa dạng và hợp túi tiền với người sử dụng

Vật liệu cách nhiệt Nhất Tín

Tác dụng của vật liệu cách nhiệt

Vật liệu cách hiện nay được sử dụng khá phổ biến tại các công trình xây dựng. Vật liệu cách nhiệt đều có tác dụng cách nhiệt – cách âm cho ngôi nhà đặc biệt là ở phần mái nhà. Vật liệu cách nhiệt, chống nóng có tác dụng chống lại nhiệt bức xạ, ngăn hơi nóng bên ngoài vào ngôi nhà và giữ nhiệt độ trong nhà được ổn định. Không chỉ vậy vật liệu cách nhiệt còn có chức năng đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi tia UV rất có hại cho sức khỏe. Một số vật liệu cách nhiệt được sử dụng như tôn chống nóng, xốp cách nhiệt, trần nhựa, trần thạch cao, tấm cách nhiệt chống nóng.

Tấm cách nhiệt tốt, chất lượng

Tấm cách nhiệt tốt và chất lượng

Những ưu điểm của tấm cách nhiệt Nhất Tín

Tấm cách nhiệt là vật liệu được nhiều người sử dụng hiện nay để làm vật cách nhiệt, chống nóng. Tấm cách nhiệt Nhất Tín là sản phẩm được nhiều người lựa chọn.

 • Tấm cách nhiệt với hai mặt được mạ xi độ dày 3mm, chiều dài và chiều rộng có thể tùy theo yêu cầu. Hai bên mặt có nhiều nếp nhăn song song với miếng dán theo chiều ngang.
 • Tấm cách nhiệt có độ chịu nhiệt trên 80%, độ phản xạ 95%, khả năng cách âm lên tới 70%.
 • Ngoài cách nhiệt, tấm Nhất Tín còn có khả năng cách âm tốt, giúp tạo không gian trong gia đình yên tĩnh hơn.
 • Tấm cách nhiệt Nhất Tín có bề mặt bóng, sáng đẹp, ở phía lớp giữ nhìn rõ các hạt khí tròn đều căng và đầy khí.
 • Sản phẩm tấm cách nhiệt có sự liên kết bền chắc giữa các thành phần giúp sản phẩm có thể chịu tác động của sự thay đổi nhiệt độ và tác động của gió.
 • Vật liệu bền, tốt, không bị rạn, rách, oxy hóa nếu nhiệt độ của môi trường bị biến đổi đột ngột. Miếng dán cách nhiệt trần nhà an toàn khi sử dụng, thân thiện với môi trường.

Tấm cách nhiệt Nhất Tín được đánh giá cao, giá cả hợp lý. Để biết thêm nhiều thông tin hơn về tấm cách nhiệt Nhất Tín cũng như đặt mua sản phẩm nhanh chóng vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ THÊM VỀ CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN SX & TM NHẤT TÍN

   •   Địa chỉ: Số 181 Hồ Văn Tắng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh
   •    Hotline: 0902 590 405
   •    Email: cachnhietnhattin@gmail.com
   •    Web: cachnhietnhattin.com