Mua tấm cách nhiệt ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Mua tấm cách nhiệt ở Hà Nội chỗ nào là câu hỏi thường xuyên được thắc mắc. Tấm cách nhiệt là một loại vật liệu được sử dụng rộng rãi trong các công trình có chức năng cách nhiệt, cách âm. Tuy nhiên, người mua phải chọn lựa những loại tấm cách nhiệt chất lượng thì mới thực hiện tốt công dụng của nó. Cùng tìm hiểu những tiêu chí khi mua tấm cách nhiệt và nơi mua tấm cách nhiệt ở Hà Nội uy tín nhé!

Tiêu chí khi mua tấm cách nhiệt 

Mua tấm cách nhiệt ở Hà Nội uy tín, chất lượng
Mua tấm cách nhiệt ở Hà Nội uy tín, chất lượng

Trước khi tìm đến các cửa hàng để mua tấm cách nhiệt ở Hà Nội thì bạn nên biết những tiêu chí để chọn được một tấm cách nhiệt tốt. 

  • Khả năng phát xạ của tấm cách nhiệt: đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua tấm cách nhiệt. Nhà sản xuất cần cung cấp được giấy kiểm định của các tổ chức uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm của mình. Vì khi khả năng phát xạ thấp thì ngôi nhà sẽ bị nóng, các tấm cách nhiệt dễ cháy, nổ xốp. 
  • Khả năng ngăn hơi nước ngưng tụ: Đặc trưng của nước ta là độ ẩm cao, vì thế dễ dẫn đến việc ngưng tụ hơi nước. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng cách nhiệt và tuổi thọ của công trình. 
  • Có khả năng chống lại các loài gặm nhấm, nấm mốc, cắn phá và làm tổ. 
  • Trọng lượng của tấm cách nhiệt nhẹ, dễ lắp đặt, tránh tình trạng tác động đến kết cấu của công trình. 
  • Độ bền: Vì các công trình xây dựng đều có tuổi thọ khá cao nên đi kèm với nó cũng phải là tuổi thọ lâu dài của tấm cách nhiệt. 

Để đáp ứng được những tiêu chí trên, bạn cần tìm mua tấm cách nhiệt ở Hà Nội trong cửa hàng uy tín và chất lượng. Nếu không sẽ dễ dàng bị hỏng hóc, giảm tác dụng sau một thời gian ngắn. 

Mua tấm cách nhiệt ở Hà Nội tại Nhất Tín

Mua tấm cách nhiệt ở Hà Nội tại Nhất Tín
Mua tấm cách nhiệt ở Hà Nội tại Nhất Tín

Có rất nhiều lý do nên chọn Nhất Tín là nơi mua tấm cách nhiệt ở Hà Nội. Nhất Tín là một trong những thương hiệu sản xuất và cung cấp tấm cách nhiệt uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm tại đây đều đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn trong nước và quốc tế, đảm bảo đem tới khách hàng những tấm cách nhiệt công dụng tốt và độ bền cao. 

Đội ngũ nhân viên ở đây rất tận tâm, nhiệt tình trong mọi công đoạn từ khâu sản xuất đến khâu tư vấn cho khách hàng. Nhất Tín còn sẵn sàng giao hàng trên toàn quốc. Vì vậy dù bạn muốn mua tấm cách nhiệt ở Hà Nội hay bất cứ tỉnh thành nào hãy tìm đến Nhất Tính qua website Nhất Tín hoặc gọi đến hotline 0902 590 405. 

Một số sản phẩm tấm cách nhiệt bán chạy nhất Nhất Tín bao gồm: Tấm cách nhiệt BLUE, Tấm cách nhiệt Durable, Tấm cách nhiệt Extra, Tấm cách nhiệt Galaxy, Tấm cách nhiệt ECO. 

Như vậy bài viết đã cung cấp cho các bạn biết những tiêu chí khi mua tấm cách nhiệt và nơi mua tấm cách nhiệt ở Hà Nội uy tín chất lượng. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Nhất Tín để mua được những sản phẩm tấm cách nhiệt chất lượng, giá cả hợp lý, phù hợp.