Cách nhiệt chống nóng hiệu quả lên đến 80%

Tấm cách nhiệt là vật liệu xây dựng được nhiều công trình lựa chọn hiện nay bởi sự tiện lợi và tính ưu việt. Tấm cách nhiệt không chỉ dùng để cách nhiệt độ mà còn sử dụng để cách âm rất tiện lợi. Hãy tìm hiểu nhiều hơn về tính năng tấm cách nhiệt chống nóng hiệu quả lên đến 80%.

Tấm cách nhiệt chống nóng hiệu quả

Tấm cách nhiệt chống nóng hiệu quả 

Tấm cách nhiệt chống nóng hiệu quả lên đến 80%

Tấm cách nhiệt là sản phẩm có hai mặt phủ bạc. Sản phẩm được sản xuất với nhựa nguyên sinh giúp chịu lực căng tốt, bền bỉ hơn, cách nhiệt tốt hơn và có độ bền cao hơn sản phẩm thông thường. Ở lớp giữa của tấm cách nhiệt nhìn rõ được những hạt khí tròn đều, hai mặt có nhiều nếp nhăn song song nằm theo chiều ngang của tấm cách nhiệt. Sản phẩm tấm cách nhiệt là sự lựa chọn vô cùng thích hợp cho các công trình nhà xưởng, cách nhiệt mái tôn phía trước, quán ăn, quán cà phê. Tấm cách nhiệt có trọng lượng khá nhẹ, chiều dài, rộng, dày thích hợp đảm bảo đáp ứng cho nhu cầu sử dụng. Nhiều công trình đã sử dụng tấm cách nhiệt và đánh giá rất cao về hiệu quả mang lại. Tấm cách nhiệt với các thành phần hỗ trợ làm giảm hấp thụ nhiệt nóng từ bên ngoài mang lại một không khí thoải mái nhất cho không gian bên trong. Với các căn phòng điều hòa, tấm cách nhiệt chống nóng còn hỗ trợ giảm lượng điện tiêu thụ từ đó tiết kiệm cho người tiêu dùng. 

Cách nhiệt chống nóng hiệu quả lên đến 80%

Cách nhiệt chống nóng hiệu quả lên đến 80%

Địa chỉ mua tấm cách nhiệt uy tín, chất lượng

Tấm cách nhiệt Nhất Tín là một trong những sản phẩm chất lượng thuộc thương hiệu Nhất Tín. Sản phẩm chất lượng được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại được kiểm định rõ ràng. Không chỉ đảm bảo về chất lượng tuyệt vời mà còn có giá thành rẻ, vô cùng hợp lý. Khi khách hàng muốn mua hàng, chỉ cần lên hệ thống xem sản phẩm và chọn. Nhân viên hỗ trợ sẽ tư vấn cung cấp các thông tin cần thiết để giúp khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý và phù hợp. Tấm cách nhiệt chất lượng giúp bạn chống nóng hiệu quả vào những ngày hè nắng nóng, mang lại cho bạn những không gian thoải mái nhất. 

Cách nhiệt chống nóng hiệu quả lên đến 80% với tấm cách nhiệt Nhất Tín tiện lợi cho người tiêu dùng. Hãy liên hệ ngay với Nhất Tín để có thể lựa chọn và mua được những sản phẩm tấm cách nhiệt chất lượng nhất, uy tín nhất.