Cách gói hàng chống sốc giúp hàng hoá được bảo quản cẩn thận khi vận chuyển.

Sử dụng vật liệu chống sốc sẽ giúp hàng hoá được đảm bảo trong quá trình vận chuyển

Sử dụng vật liệu chống sốc sẽ giúp hàng hoá được đảm bảo trong quá trình vận chuyển

Cách gói hàng chống sốc sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết này với nhiều thông tin hấp dẫn, bổ ích về kinh nghiệm đóng gói hàng hóa, đặc biệt là sử dụng xốp hơi bọc hàng chống sốc, chống va đập. 

Tại sao cần phải sử dụng vật liệu chống sốc khi gói hàng?

Hàng hoá trong quá trình vận chuyển đến tay khách hàng sẽ trải qua nhiều giai đoạn để đến với tay khách hàng. Việc xảy ra đổ vỡ, móp méo hay biến dạng sẽ là điều không thể tránh khỏi. Vì thế mà quy trình đóng gói, bao bọc được xem là vô cùng quan trọng và cần thiết. Bạn phải biết áp dụng đúng quy trình, cách thức thì hàng hoá mới được bảo đảm tối đa, nhất là với những hàng hóa dễ vỡ được làm bằng thủy tinh như ly tách, chén dĩa,… Vì vậy, biết được cách gói hàng chống sốc là một điều cần thiết cho những người bán hàng.

Liệu bạn đã biết cách gói hàng chống sốc đúng cách hay chưa?

Để biết cách gói hàng chống sốc đúng cách, đầu tiên bạn cần chuẩn bị hộp gói hàng, băng dính, và đặc biệt là xốp hơi chống sốc để bắt tay vào gói hàng vận chuyển. 

Trước tiên bạn sẽ đặt đồ vật cần gói vào tấm xốp hơi chống sốc, bọc bao quanh hàng hoá và dán băng dính lại. Một mẹo khi bọc xốp hơi chống sốc là bọc từ những phần dễ vỡ, mỏng manh trước sau đó mới đến những phần cứng và dày hơn. Đối với những đồ vật được làm bằng thủy tinh thì nên bọc 2 đến 3 lớp xốp hơi để bảo quản cẩn thận và an toàn nhất có thể. 

Tiếp đến trong cách gói hàng chống sốc chính là lót một lớp xốp hơi chống sốc lên phần thùng carton để gói hàng. Bạn nên dàn đều ra toàn bộ bề mặt của thùng rồi đặt hàng đã được bọc từ trước vào. Như vậy thì hàng hoá sẽ được bảo quản một cách tối đa và giảm độ sốc, va đập trong quá trình vận chuyển. Sau khi đặt hàng hoá vào thùng nhớ nhét thêm giấy chèn để giảm diện tích tiếp xúc và lót thêm một tấm xốp hơi chống sốc lên trên. Cuối cùng đóng thùng lại, dán băng keo thật chặt và mang đi gửi hàng thôi nào!

Công đoạn quan trọng nhất trong cách gói hàng chống sốc chính là bọc tấm xốp hơi chống sốc. Tấm xốp phải được bọc kỹ càng, cẩn thận thì khả năng bảo vệ hàng hóa mới đảm bảo. Thêm vào đó việc lựa chọn địa chỉ mua tấm xốp hơi chống sốc cũng quan trọng không kém vì nó quyết định đến chất lượng của sản phẩm.

Sử dụng xốp hơi để chống sốc giúp hàng hoá được bảo vệ kỹ càng

Sử dụng xốp hơi để chống sốc giúp hàng hoá được bảo vệ kỹ càng

Cách nhiệt Nhất Tín là một trong những đơn vị cung cấp tấm xốp hơi chống sốc chất lượng, uy tín và giá rẻ đến với người tiêu dùng. Khách hàng có thể đến mua hàng để được tư vấn về cách gói hàng chống sốc hay giới thiệu chi tiết hơn về sản phẩm.

Cách gói hàng chống sốc đã được chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho những ai có nhu cầu tìm hiểu và quan tâm. Tham khảo thêm thông tin chi tiết của cách nhiệt Nhất Tín tại cachnhietnhattin.com.